TÍNH NĂNG CỦA BÓNG ĐÈN XENON, BÓNG SIÊU SÁNG, HID

1. Sáng hơn : Bóng đèn xenon ô tô, bóng siêu sáng, HID có hiệu suất phát sáng gấp 3 lần bóng halogen, một bóng đèn xenon 35w cho độ sáng tương đương halogen 100w.

2. Bền hơn : Bóng xenon, bóng siêu sáng, HID bền gấp 10 lần bóng halogen, do không có dây tóc dễ bị đứt nên bóng xenon ít bị ảnh hưởng bởi rung động. Tuổi thọ mỗi bóng xenon là 3500 giờ.

3. Tiết kiệm điện: Không tốn năng lượng để đốt nóng dây tóc nên không những tiết kiệm năng lượng tiêu thụ bằng 1/3 so với đèn halogen truyền thống mà còn cho cường độ ánh sáng cao hơn gấp 2-3 lần.

4. Ánh sáng mạnh-đẹp và xa hơn: Tiếp đến, công nghệ HID tăng tính an toàn cho bạn khi lái xe trong đêm, đặc biệt ở những nơi không có đèn chiếu sáng công cộng, do loại đèn này phát ra nhiều ánh sáng trắng xanh, rất giống với ánh sáng ban ngày, giúp người lái dễ dàng quan sát với hình ảnh rõ nét, sâu và đậm hơn. Các thống kê đã chỉ ra rằng, người lái xe cần phát hiện, xử lý và phản ứng với các thông tin từ tín hiệu giao thông trong khoảng 70m, vì nếu chạy với vận tốc 100km/h, chúng ta chỉ có khoảng 2,5 giây để phản xạ trước các biến cố xảy ra trên đường. Do đó, đèn pha xe hơi có chùm sáng dài, tầm quan sát rộng để phát hiện sớm các tình huống giao thông là yếu tố an toàn hàng đầu đối với người cầm lái. Với tính năng ưu việt mà xenon mang lại như vậy nên chủ xế nào cũng mong muốn sắm cho xế yêu của mình 1 đôi mắt Xenon thay thế ánh sáng halogen nguyên bản. ThanhBinhAuto mời quý khách tham khảo các gói Xenon phổ biến tại cửa hàng

Lưu ý: Dòng bóng xenon có 2 màu sắc chính

- Màu ánh sáng 4300k_Ánh sáng màu tiêu chuẩn cho ánh sáng màu trắng đổ vàng nên bám đường rất tốt

- Màu ánh sáng 6000k_Ánh sáng màu trắng-xanh cho sắc màu sang trọng như những dòng xế hộp (Mercedes; Audi; CR-V 2015…)

Viết bình luận