Led Saver Light - MH 1404

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Call

Led Saver Light Chiếc đèn cứu nạn mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn sau đây là một thiết bị đáng quan tâm trong những trường hợp gặp tai nạn khẩn cấp. ...

Led Saver Light

Chiếc đèn cứu nạn mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn sau đây là một thiết bị đáng quan tâm trong những trường hợp gặp tai nạn khẩn cấp.

Có tên Led Saver Light, chiếc đèn pin cứu nạn khẩn cấp là sản phẩm của nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng nổi tiếng của Đức, Osram. Như cái tên của mình, chiếc đèn này dùng trong những trường hợp khẩn cấp cần thoát ra khỏi xe khi gặp tai nạn, hay khi cần, sử dụng làm đèn báo biệu rất hữu dụng.

Hãy tưởng tượng, trong chuyến đi xa của mình, bạn gặp phải một tai nạn không may ngoài ý muốn. Bạn không thể thoát ra khỏi chiếc xe của mình. Khi đó, bạn chỉ cần với lấy chiếc đèn pin trong tầm tay, dùng nó cắt dây bảo hiểm (chiếc đèn pin được tích hợp dao để cắt dây dễ dàng), sau đó, bạn dùng nó phá cửa kính (đèn pin có một “mũi” nhọn ở đầu giúp phá kính dễ dàng).

Trong trường hợp xe chết máy giữa đường vào ban đêm, hay bị kẹt ở đâu đó muốn báo hiệu cho người khác biết thì chiếc đèn đã được tích hợp nam châm để gắn vào xe và đèn tín hiệu đỏ nhấp nháy.

Chiếc đèn pin của Osram này có giá đỡ để bạn có thể gắn trên xe rất thuận tiện có thể gắn ở nhiều nơi trong xe. Tuy nhiên, bạn nên chọn vị trí gắn thuận lợi nhất để có thể dùng trong trường hợp cần thiết.

Rõ ràng, tai nạn là điều không ai mong muốn, nhưng nó là một phần không tránh khỏi. Có những thiết bị rất nhỏ, nhưng lại tó ra rất hữu dụng trong những trường hợp cụ thể. Và nếu bạn là người cẩn trọng, thì Led Saver Light là một thiết bị như thế.