Gương cụp tự động - MH 655

Giá: 1.995.000₫

Tình trạng: Call

Gương cụp tự động Bạn đã và đang sử dụng ôtô chắc sẽ cảm nhận được sự tiện dụng của gương gập tự động, khi bạn đỗ xe vào đâu đó thao tác rất thường thấy ở bạn và nhiều lái xe...

Gương cụp tự động

Bạn đã và đang sử dụng ôtô chắc sẽ cảm nhận được sự tiện dụng của gương gập tự động, khi bạn đỗ xe vào đâu đó thao tác rất thường thấy ở bạn và nhiều lái xe khác là gập chiếc gương chiếu hậu vào thân xe để tránh bị va chạm. Nếu bạn gập cả hai bên gương thì bạn phải đi một  vòng quanh chiếc xe của bạn rất bất tiện, đồng thời nếu bạn đỗ xe ở nơi sang trọng cạnh những chiếc xe sang trọng thì động tác gập gương bằng tay nhìn rất  "mất điểm" , không gặp gương thì sợ va chạm mà đi một vòng quanh xe rồi dùng tay gập gương thì  "... xe quí hơn người..."

Để giải bài toán trên đã có phương án là lắp gương gập tự động cho ôtô yêu quí của bạn. Khi bạn bật chìa khoá điện nấc ON (chưa cần đề nổ) hai bên gương sẽ từ từ chạy ra và khi bạn tắt máy và rút chìa khoá ra khỏi ổ khoá điện thì hai bên gương tự động gập vào thân xe (giống các xe sang trọng). Nếu muốn bạn có thể đề nghị thợ lắp cho bạn công tắc riêng để bạn có thể đóng mở gương tuỳ ý.

Thời gian lắp đặt tuỳ từng loại xe nhưng thông thường khoảng 04 giờ cho cả hai bên gương. Với các xe chưa có đèn báo rẽ trên gương thì bạn có thể lắp thêm ốp gương có đèn báo rẽ làm tăng vẻ đẹp và độ an toàn cho xe. Sau khi lắp xong bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự sang trọng và tiện lợi của đôi gương gập tự động.