Độ đèn hậu LED - MH 25896

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Call

Độ đèn hậu LED Cuộc xâm lấn của đèn hậu LED, độ đèn hậu led trong ngành ô tô. Cách đây chưa lâu, đèn LED là trang bị chỉ có ở các dòng ô tô cực sang, nhưng giờ đây chi phí đã rẻ đi rất n...

Độ đèn hậu LED

Cuộc xâm lấn của đèn hậu LED, độ đèn hậu led trong ngành ô tô.

Cách đây chưa lâu, đèn LED là trang bị chỉ có ở các dòng ô tô cực sang, nhưng giờ đây chi phí đã rẻ đi rất nhiều và kết quả là đèn LED đang “oanh tạc” thị trường ô tô. Đối với giới ham mê xe độ thì việc độ đèn led hậu, pha, gầm….đã trở thành một đề tài nóng hổi để thảo luận.

Bóng LED tiết kiệm năng lượng hơn bóng halogen rất nhiều, vì chúng không toả nhiệt khi chiếu sáng. Ví dụ, một đèn LED của hãng Visteon dùng cho xe Bentley chỉ cần 15W điện năng cho chế độ cos (low beam), trong khi bóng halogen tương ứng cần tới 65W điện để cho ánh sáng tương tự. Bóng LED cũng bền hơn – khoảng 10.000 giờ chiếu sáng, tức là bền gấp 10 lần bóng halogen.

Những người chơi xe hay thợ kỹ thuật có tay nghệ và thẩm mỹ thích bóng LED vì chúng nhỏ và hiệu quả chiếu sáng tốt, cho phép họ rộng tay sáng tạo những kiểu đèn led hậu thời trang độ đáo và cá tính hơn.

Ngoài hiệu quả thể hiện phong cách, độ đèn hậu LED còn hỗ trợ về mặt an toàn cho xe, vì chúng sáng lên chỉ trong vòng 200 phần nghìn giây, nhanh hơn nhiều so với các loại bóng đèn truyền thống; do đó, có tác dụng cảnh báo tài xế xe sau sớm hơn.

Đèn hậu LED, den hau LED, đèn độ sau xe, den do sau xe, đèn hậu nguyên bộ, den hau nguyen bo, đèn hậu nguyên bản, den hau nguyen ban