Đèn hậu độ LED nguyên bộ cho xe Tucson - MH 16796

Giá: 5.395.000₫

Tình trạng: Call

Đèn hậu độ LED nguyên bộ cho xe Tucson Loại đèn LED Trụ đèn LED Điệp áp 12V Xi nhan LED Tình trạng Mới 100% sử dụng cho xe Tucson Mẫu A4; Audi A4 ... Cách đây chưa lâu, đèn LED l...

Đèn hậu độ LED nguyên bộ cho xe Tucson

Loại đèn LED
Trụ đèn LED
Điệp áp 12V
Xi nhan LED
Tình trạng Mới 100%
sử dụng cho xe Tucson Mẫu A4; Audi A4 ...

Cách đây chưa lâu, đèn LED là trang bị chỉ có ở các dòng ô tô cực sang, nhưng giờ đây, chi phí đã rẻ đi nhiều, đủ để có thể dùng cho xe bình dân, và kết quả là đèn LED đang “oanh tạc” thị trường ô tô, phố biến nhất là đèn hậu độ LED nguyên bộ cho xe Tucson Mẫu A4
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tinh tế về thẩm mỹ
Nổi bật với những dải led hạt mẫu Audi A4 lịch lãm, sang trọng tạo dấu ấn đậm đà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là điểm khác biệt lớn nhất mà một mẫu đèn nguyên bản không hề có. Nhiều chủ xe không muốn mình bị “đụng hàng” bởi những thiết kế chung cho dòng xe của họ thì sử dụng đèn hậu độ LED là một trong những giải pháp khẳng định cá tính riêng, sự khác biệt cho chủ xế.

Nhỏ gọn, tiêu thụ ít năng lượng
Việc sử dụng các tín hiệu lùi, phanh  bằng đèn LED rất tiện lợi và dễ ứng dụng vì đèn LED có kích thước nhỏ gọn. Đèn LED cho phép nhà sản xuất các nhà sản xuất tạo ra nhiều hình dạng đèn trang trí ô tô. Điều quan trọng nhất khi nhắc đến đèn LED là chúng tiêu thụ rất ít năng lượng.

Thi công nhanh gọn - Undo đơn giản
Thời gian thi công cực nhanh, chủ yếu là đấu dây điện và bắt vị trí cố định trên xe. Chỉ trong vòng 30 phút bạn đã có ngay một diện mạo mới cho chiếc xe của mình, không chỉ có vậy Undo nguyên bản đơn giản vô cùng. Không mất quá nhiều thời gian mà ánh sáng được cải thiện rất nhiều so với đèn nguyên bản.

Đặc điểm nổi bật khác
Không chỉ thể hiện phong cách, đèn hậu LED, LED đèn hậu còn hỗ trợ về mặt an toàn cho xe, vì chúng sáng lên chỉ trong vòng 200 phần nghìn giây, nhanh hơn nhiều so với các loại bóng đèn truyền thống; do đó, có tác dụng cảnh báo tài xế xe sau sớm hơn.