Angel Eyes - Circle Eyes - Zero Eyes - MH 25895

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Call

Angel Eyes - Circle Eyes - Zero Eyes Ngày nay giới chơi xe xuất hiện hình thêm một loại hình làm đẹp cho xe hơi đó là độ đèn bi-xenon đi cùng với nó là sự kết hợp của vòng Angel eyes giống nh...

Angel Eyes - Circle Eyes - Zero Eyes

Ngày nay giới chơi xe xuất hiện hình thêm một loại hình làm đẹp cho xe hơi đó là độ đèn bi-xenon đi cùng với nó là sự kết hợp của vòng Angel eyes giống như những chiếc xe hạng sang BMW, tùy vào tay nghề của người làm kỹ thuật mà thời gian thi công trong khoảng từ 2-5 tiếng.

Điểm trừ của việc lắp vòng Angel eyes LED là do không được đồng bộ hóa trong khâu sản xuất nên khi lắp vào bên trong đèn cần mổ đèn có khả năng dẫn đến hiện tượng hơi nước vào bên trong đèn. Tuy vậy, nó mang lại tính thẩm mỹ cao và độc đáo khiến cho người ham mê độ xe bất chấp để thỏa mãn thú vui của mình.

Sử dụng Angel eyes làm tăng sự nổi bật, lộng lẫy cho chiếc xe của bạn đặc biệt là khi đi vào buổi tối. Những chiếc xe bình thường chỉ trong phút chốc đã có được diện mạo sang trọng như những chiếc xe đắt tiền.

Angel eyes, led angel eyes, angel eyes headlights,angle eye,angel eyes projector,angels eyes,angel eye lights,angels eye,angel eyes led,angel eye headlights,angel eyes lights,angel eye headlight